Cũng như phần lớn các bạn, chúng tôi lớn lên trong thập niên khoảng từ 1995 – 2005 , khoảng thời gian mà văn hóa Hip Hop bắt đầu du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam & phát triển kèm theo đó 1 thế hệ với ý thức cũng như tư tưởng có phần thoáng hơn . Đặc biệt là trong việc phân biệt, tìm hiểu & sử dụng các loại thảo dược có tác dụng về mặt y tế, giải trí.

Image result for hip hop viet nam

Vào những năm 2000 – 2010 thì thị trường lúc đó có rất ít thương hiệu cung cấp phụ kiện Stoner 420 uy tín & chất lượng như bây giờ, phần lớn đều là hàng trôi nổi, giá cả không thống nhất, chất lượng thì phần lớn là rất thấp , mẫu mã thì nghèo nàn không đa dạng. Đặc biệt là giấy cuốn như RAW hay OCB trôi nổi rất nhiều hàng fake ! Cực kỳ hại đến sức khỏe của người sử dụng !

Chính vì vậy với giấc mơ thành lập 1 thương hiệu có thể đem đến cho Stoner Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cũng như 1 dịch vụ chuyên nghiệp & uy tín số 1 thì Hardcore Headshop đã ra đời vào cuối năm 2018 !

Tại Hardcore Headshop , chúng tôi cam kết 1 dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – tận tình đến nơi đến chốn. Một thương hiệu đặt chữ tín lên hàng đầu, không bao giờ bỏ rơi khách hàng ! Giúp bạn đạt được sự yên tâm, đảm bảo khi mua sắm phụ kiện Stoner 420 online cũng như offline !